โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

โปรแกรม NiceLabel Designer Express

Nice Label Designer Express Software เป็นโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด ปี 2017 สำหรับรุ่น Designer Express ถูกออกแบบมาให้รองรับการออกแบบงานพิมพ์ฉลากที่ต้องการคุณภาพสูง มีความหลากหลายในการออกแบบ และการพิมพ์แบบ EasyForms ที่ไร้ซึ่งข้อผิดพลาด

โปรแกรม Nusoft Professional

โปรแกรมขายสินค้าคุณภาพสูง ราคาประหยัด ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน สามารถรู้ยอดขายสินค้า ยอดกำไรขาดทุน ยอดสินค้าคงเหลือ ยอดซื้อสะสมของสมาชิก ยอดลูกหนี้ค้างชำระได้ทันที และมีระบบจัดการลูกหนี้ได้อย่างง่ายดาย สามารถสร้างบาร์โค้ดสินค้าเองได้ รองรับการขายสินค้าที่มี Serial Number

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ (Professional)

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ ได้รับการออกแบบมาให้มีเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างฉลากได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว พร้อมทั้งยังมีเครื่องมือช่วยเหลืออี่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการดึงฐานข้อมูล การทำงานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ รวมทั้งการทำงานแบบอัตโนมัติ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท องค์กรต่างๆทั่วโลกกว่า 150 ประเทศ

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์เอ็นเตอร์ไพร้ส (BarTender Enterprise)

โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด , โปรแกรม บาร์เทนเดอร์ เอ็นเตอร์ไพร้ส ออโตเมชั่น (BarTender Enterprise Automation) ใช้งานร่วมกับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ทำงานในลักษณะมัลติยูสเซอร์ (Multi User) และสามารถทำรายการต่างได้เหมือนกับ โปรแกรม บาร์เทนเดอร์ ออโตเมชั่น (BarTender Automaiton) แต่จะมีความสามารถมากกว่าคือ มีเครื่องมือและแอพพลิเคชั่น เพื่อให้ผู้ใช้ ได้นำไปประยุกต์ กับงานผ่านทางระบบ อินเตอร์เน็ต และบราวส์เซอร์ ทำให้สามารถใช้งานโปรแกรมบาร์เทนเดอร์บน OS ต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android เป็นต้น

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

จัดจำหน่าย เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด คุณภาพดี ราคาเหมาะสม ประกันนาน 1 ปีเต็ม เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดยี่ห้อระดับโลก เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Citizen เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด SATO เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Godex  และอื่นๆ ทุกยี่ห้อ นอกจากจะมีการับประกัน 1 ปีแล้ว เรายังมีบริการหลังการขายให้คุณอีกด้วย หากเกิดปัญหาเรามีทางคอยดูแลแก้ไขปัญหาของคุณได้

เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด TSC

จัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ยี่ห้อ TSC เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดราคาไม่แพง ใช้งานง่าย รวดเร็ว  เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด HONEYWELL

จัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ยี่ห้อ HONEYWELL แบร์นชั้นนำระดับโลกที่ได้การยอมรับจากผู้ใช้งานว่ามีประสิทธิภาพสูง ทน ใช้งานง่าย เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell ราคาถูก

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GODEX

จัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ยี่ห้อ GODEX ราคาไม่แพงที่มาพร้อมกับมาตรฐานที่สูง การทำงานที่รวดเร็ว เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด SATO

จัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ยี่ห้อ SATO แบร์นชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น และผู้นำเทคโนโลยี่ด้านบาร์โค้ด เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เครื่องอ่านบาร์โค้ด

จัดจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ดคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ประกันนาน 1 ปีเต็ม เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ดยี่ห้อระดับโลก เช่น เครื่องอ่านบาร์โค้ด zebra, เครื่องอ่านบาร์โค้ด symbol, เครื่องอ่านบาร์โค้ด datalogic, honeywell และอื่นๆ

เครื่องอ่านบาร์โค๊ด DATALOGIC

จัดจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด ยี่ห้อ DATALOGIC เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เครื่องอ่านบาร์โค๊ด HONEYWELL

จัดจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด ยี่ห้อ HONEYWELL เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เครื่องอ่านบาร์โค๊ด SYMBOL

จัดจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด ยี่ห้อ SYMBOL เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เครื่องอ่านบาร์โค๊ด ZEBRA

จัดจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ด ยี่ห้อ ZEBRA ผู้นำด้านการอ่านบาร์โค้ดด้วยเทคโนโลยี่เฉพาะของ cipherlab เรามีบริการติดตั้งและสอนการใช้งานฟรี พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ

คอมพิวเตอร์มือถือ จัดจำหน่าย เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ คุณภาพดี ราคาเหมาะสม ประกันนาน 1 ปีเต็ม เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือยี่ห้อระดับโลก เช่น เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Cipherlab, เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell, เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Datalogic และอื่นๆ คอมพิวเตอร์มือถือราคาถูก หากสนใจยี่ห้อไหนรุ่นไหนเป็นพิเศษ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของเรา

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น Dolphin 99EXni

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น Dolphin 99EX ni คอมพิวเตอร์พกพา Dolphin ™ 99EXni ได้รับการรับรองจาก UL ว่าไม่ทำให้เกิดการระเบิดทำให้มั่นใจได้ว่าการทำงานที่ปลอดภัยในอุตสาหกรรมที่เป็นอันตรายรวมถึงสารเคมีน้ำมันและก๊าซชีววิทยาศาสตร์และระบบสาธารณูปโภค นอกจากนี้อุปกรณ์ที่แข็งแรงทนทานเหล่านี้ยังให้การยศาสตร์ที่ใช้งานง่ายเทคโนโลยีไร้สายที่ทันสมัยการจับข้อมูลข้อมูลอเนกประสงค์และความทนทานสูงสุด

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น Dolphin CT50

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell รุ่น Dolphin CT50 คุณกำลังมองหาเครื่องคอมพิวเตอร์มือถือ 4G / LTE ที่พร้อมสำหรับองค์กรที่ทันสมัยที่สุด เหมาะสำหรับเวิร์กโฟลว์ที่มีการสแกนที่สมบูรณ์โดยพนักงานแถวหน้าที่ทำงานบนมือถือซึ่งเป็นผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความสามารถของสำนักงานเคลื่อนที่ที่แท้จริงรวมถึงการพิสูจน์ในระดับสูงสุดเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจและลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Cipherlab CP55

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Cipherlab CP55 คอมพิวเตอร์พกพา CipherLab CP55 ออกแบบมาเฉพาะสำหรับธุรกิจที่มีความต้องการใช้งานในด้านการขนส่งและโลจิสติกส์อุตสาหกรรมการผลิตและคลังสินค้าและบริการภาคสนาม CP55 ประสบความสำเร็จในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ CipherLab ด้วยคุณลักษณะเฉพาะของประสิทธิภาพสูงควบคู่ไปกับความทนทาน

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Symbol WT41N0

ไร้สาย, โทรศัพท์มือถือนี้สวมใส่มอบพลังการประมวลผลและเครือข่ายการส่งผ่านข้อมูลที่จำเป็นใน
การส่งมอบที่สอดคล้องแอพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือ

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ริบบอนบาร์โค้ด

Ribbon Barcode จัดจำหน่าย ริบบอน ผ้าหมึกบาร์โค้ด ทุกชนิด Resin Wax  Wax&Resin ได้มาตรฐาน ผ้าหมึกริบบอน ติดทน เพราะเป็นริบบอนบาร์โค้ดคัดพิเศษ ราคาไม่แพง สนใจติดต่อเราได้ทุกช่องทาง

ริบบอนบาร์โค้ด (Ribbon Wax Resin)

ผ้าหมึก ริบบอนบาร์โค้ด (Ribbon Barcode) แบบ Wax/Resin Ribbon. ริบบอนบาร์โค้ด แบบ Wax/Resin Ribbon คือ หมึกพิมพ์ริบบอนสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่มีเนื้อผสมระหว่าง Wax กับ Resinเหมาะกับงานพิมพ์บนกระดาษผิวมัน สามารถยึดติดกับพื้นผิวได้ดี เช่น ART Paper, BOPP, UPO, เหมาะกับงานห้องเย็น ห้องแช่แข็ง อุณภูมิตั้งแต่ 0 ถึง -40 องศา กันน้ำ ติดทนมาก ราคาไม่สูง ริบบอน ผ้าหมึกของเราสั่งตรงจากต่างประเทศ คุณภาพดี ราคาไม่แพง ติดทนกว่ายี่ห้ออื่น

ริบบอนบาร์โค้ด (Ribbon Wax)

ริบบอน แว็กซ์ เป็นชนิดที่มีการใช้กันมากที่สุด ราคาไม่แพง พิมพ์คมชัด ใช้ความร้อนในการพิมพ์น้อย ใช้ได้กับเนื้อสติ๊กเกอร์หลากหลายชนิด เหมาะสำหรับสติ๊กเกอร์ที่เป็นกระดาษ เช่น สติ๊กเกอร์กึ่งมัน กึ่งด้าน สติ๊กเกอร์ขาวด้าน สติ๊กเกอร์เนื้อทรานสเฟอร์ แต่ความคงทนอยู่ในระดับกลางๆ สภาพแวดล้อมทั่วไป แต่ยังให้โดยน้ำหรือพื้นที่ที่มีอากาศเย็นมากๆ ตัวหมึกเองอาจจะเลือนหายไปได้

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (PP Sticker)

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (PP Sticker) สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบ PP WHITE คือ สติ๊กเกอร์เป็นเนื้อพลาสติก ฉีกไม่ขาด เนื้อมันเงา ลักษณะงานที่นำไปใช้ : เนื่องจากสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อพลาสติกมันเงา ฉีกไม่ขาด มีความทนทานสูง จึงเหมาะกับงาน เช่น อุตสาหกรรมอาหาร งานห้องเย็น ทรัพย์สิน งานจิวเวอร์รี่ ติดทรัพย์สินหรือคลีนรูม

ริบบอนบาร์โค้ด (Ribbon Resin)

ริบบอน เรซิ่น เป็นริบบอนที่พิมพ์ได้กับ สติ๊กเกอร์บางชนิด มึความคมชัดสูง มึการพิมพ์ทึ่เข้ม ทนขูดขีดในระดับหนึ่ง เหมาะสำหรับการพิมพ์บาร์โค้ดในแนวนอน 90 องศา และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการพิมพ์บนฉลากเคลือบหรือพื้นผิวสังเคราะห์ สติ๊กเกอร์ที่มีพื้นผิวมัน วาว หรือโพลีเอสเตอร์เช่น PE, PP, PET, PS, PVC, YUPO, FOIL, ฯลฯ

©2022 TPLB. All Rights Reserved.